Dầu dừa điều trị được những bệnh nào?

Dầu dừa có chứa nhóm chất béo Tctb, chất béo này cũng tồn tại trong sữa mẹ mà hiếm tìm thấy trong các loại thịt và rau quả nào khác. Chất béo này được cơ thể chúng ta biến đổi thành các Abctb (axit béo chuỗi trung bình) là chất kháng vi sinh vật rất mạnh. Chính nhờ chất béo này mà sữa mẹ có khả năng bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi sự xâm nhập của vi trùng, tránh được bệnh tật và nhiễm trùng ở những tháng đầu khi mà hệ miễn dịch đang trong quá trình phát triển. Và dầu dừa cũng có khả năng như vậy, khả năng kháng vi sinh. Đó là lý do tại sao từ nhiều năm nay, các hãng sữa trẻ em có thêm thành phần Tctb chiết xuất từ dầu dừa.

dau dua chua duoc benh gi

Vậy Dầu dừa chữa được những bệnh nào?

Theo nghiên cứu cho thấy đa số những con vi khuẩn gây ra bệnh ung thư dạ dày, nhiễm trùng bàng quang, bệnh lao phổi, bệnh lậu, giang mai, bệnh viêm xoang, viêm lợi và sâu răng đều bị tiêu diệt bởi thành phần Abctb từ dầu dừa.

Đặc biệt những vi nấm men gây ra các chứng bệnh như lác đồng tiền, nước ăn chân, ngứa vùng bẹn và nấm candida cũng không thoát khỏi sức mạnh của Abctb trong dầu dừa.

Ngay đến những siêu vi gây bệnh cảm cúm, sởi, mụn dộp do siêu vi herpes, bệnh bạch cầu đơn nhân, viêm gan siêu vi B cũng bị Abctb tiêu diệt. Abctb trong dầu dừa cũng mạnh đến mức còn có thể diệt được HIV, một loại vi-rút gây bệnh AIDS.

Mặc dù có sức mạnh như vậy nhưng Abctb trong dầu dừa không thể nào diệt trừ được tất cả các loại vi sinh vật có trên trái đất này. Mà số loài vi sinh vật ngày càng lên chóng mặt. Một vài bệnh mà Abctb trong dầu dừa không tiêu diệt được như là vi rút rhino gây ra các bệnh cúm thông thường hay siêu vi A gây viêm gan.

Đọc đến đoạn này thì các bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên và tự hỏi “Vậy tại sao, dầu dừa hiệu quả như vậy mà khoa học không công bố hay ít được nhắc đến trong các bài thuốc điều trị các bệnh nhiễm trùng?

Và đây là câu trả lời cho bạn “Vì dầu dừa là một sản phẩm của tự nhiên. Các công ty dược phẩm không thể lấy sản phẩm tự nhiên mà xin cấp bằng sáng chế cho riêng mình được. Họ chỉ quan tâm vào công nghiệp chế biến thuốc và thực phẩm bổ sung và ít quan tâm đến việc phát triển và cổ vũ dầu dừa.

Dưới đây là những bệnh được điều trị khỏi do dầu dừa:

 1. Viêm họng, viêm xoang
 2. Nhiễm trùng đường tiểu
 3. Viêm phổi
 4. Nhiễm trùng tai
 5. Sốt thấp khớp
 6. Sâu răng và bệnh về lợi
 7. Nhiễm độc thực phẩm
 8. Hội chứng sốc vì nhiễm độc do vi khuẩn
 9. Viêm màng não
 10. Bệnh lậu
 11. Viêm vung xương chậu
 12. Viêm bộ phận sinh dục
 13. Bệnh hột xoài hay bệnh u lympho sinh dục (một chứng bệnh hóa liệu truyền qua đường sinh dục)
 14. Viêm kết mạc (mắt)
 15. Sốt vẹt
 16. Loét bao tử
 17. Nhiễm trùng máu
 18. Viêm màng trong tim
Và nhiều lợi ích sức khỏe của dầu dừa sẽ được nhắc đến trong các bài viết khác. Xin chia sẽ bên dưới những kinh nghiệm cũng như những căn bệnh mà bạn đã điều trị khỏi bằng dầu dừa, để mọi người có cái nhìn bao quát hơn.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.9/10 (42 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 11 votes)
Dầu dừa điều trị được những bệnh nào?, 4.9 out of 10 based on 42 ratings
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Trackbacks

 1. […] Xem thêm Dầu dừa điều trị những bệnh nào? […]

Speak Your Mind

*

Google+